Nam thanh niên bị thanh sắt dài hơn 1 mét đâm xuyên cánh tay


Nam thanh niên bị thanh sắt dài hơn 1 mét đâm xuyên cánh tay. Sáng 17.3, thông tin từ Bệnh viện Quận 2 TPHCM cho biết, một nam thanh niên trong lúc leo lên giàn giáo làm việc thì không may rơi xuống móng nhà và bị một thanh sắt đâm xuyên thấu cánh tay. Nạn nhân là anh T.V.Đ. (28 tuổi, quê Đồng...

Sáng 17.3, thông tin từ Bệnh viện Quận 2 TPHCM cho biết, một nam thanh niên trong lúc leo lên giàn giáo làm việc thì không may rơi xuống móng nhà và bị một thanh sắt đâm xuyên thấu cánh tay. Nạn nhân là anh T.V.Đ. (28 tuổi, quê Đồng Tháp).

Trước đó, chiều 16.3, anh Đ. leo lên giàn giáo để làm việc nhưng không may rơi xuống móng nhà, bị thanh sắt đâm xuyên thấu. Anh Đ. được các công nhân đưa đi cấp cứu.

Các bác sĩ BV Quận 2 cho biết, anh Đ. được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng còn tỉnh, với thanh sắt dài hơn 1m xuyên thấu cánh tay phải từ sau ra trước ngực, máu chảy nhiều…

Tại BV Quận 2, các bác sĩ nhanh chóng sơ cứu, truyền giảm đau và đưa bệnh nhân lên mổ cấp cứu lấy dị vật là thanh sắt ra.

“Rất may cho bệnh nhân Đ. là cây sắt đi không trúng vào vùng mạch máu thần kinh, chỉ vài cm nữa là có thể đâm xuyên qua mạch máu thần kinh vùng nách-cánh tay, nếu không sẽ rất nguy hiểm”, một bác sĩ cho biết.

Sau khoảng 1 giờ được các bác sĩ tích cực phẫu thuật, thanh sắt đã được lấy ra khỏi cánh tay bệnh nhân.

Hiện tại bệnh nhân đã qua nguy kịch.


Theo laodong.vn« Prev
Next »