Bé trai chào đời có thêm một dương vật trên lưng


Bé trai chào đời có thêm một dương vật trên lưng. Dương vật thừa của một cậu bé người Azerbaijan được cho là những gì còn lại của một bào thai song sinh chưa phát triển.

Các bác sĩ ở Azerbaijan gọi đây là một trường hợp "đáng sợ" và cho biết đã cắt bỏ chiếc dương vật thừa của bé trai, Medicina đưa tin.

be-trai-chao-doi-co-them-mot-duong-vat-tren-lung photo 1

Chiếc dương vật trên lưng trước khi được phẫu thuật cắt bỏ của bé trai người Azerbaijan.

Ngay cả cha mẹ và bác sĩ cũng không biết cậu bé có thêm một dương vật cho đến khi cậu được sinh ra. Cuộc phẫu thuật sau đó đã được thực hiện tại Viện Nghiên cứu Khoa học Nhi khoa ở Baku, Azerbaijan.

Trưởng khoa Sơ sinh Gunduz Agayev cho biết: "Em bé có một cơ quan sinh dục bình thường ở đúng vị trí. Dương vật trên lưng giống như một ký sinh trùng và đã được phẫu thuật cắt bỏ".

Phát biểu về bào thai song sinh không phát triển, ông Agayev nói thêm: "Thực tế tất cả những gì còn lại của em bé đó là một dương vật dính chặt vào lưng của anh trai trong bụng mẹ".

Bé trai hiện trong tình trạng khỏe mạnh. Lưng của cậu không bị ảnh hưởng bởi ca phẫu thuật. Báo cáo không nêu rõ chính xác nơi em bé chào đời hay danh tính của cha mẹ cậu bé.


Theo ngoisao.net« Prev
Next »