Cổ phiếu Snapchat giảm gần 5% vì chọc giận Rihanna


Cổ phiếu Snapchat giảm gần 5% vì chọc giận Rihanna. Đây không phải là lần đầu tiên Snapchat gặp rắc rối trước phản ứng của người nổi tiếng.

Theo Bloomberg, Snapchat mới đây đã gợi lại ký ức không hay về chuyện nam ca sĩ Chris Brown bạo hành Rihanna vốn gây xôn xao làng giải trí thế giới cách nay gần 10 năm trong một đoạn quảng cáo. Cụ thể, đoạn quảng cáo xuất hiện trên một trò chơi mang tên “You Would Rather” đã hỏi người dùng muốn tát Rihanna hay đấm Chris Brown.
Đoạn quảng cáo này đã nhanh chóng bị chỉ trích mạnh mẽ vì không chỉ đùa giỡn với quá khứ của Rihanna với tư cách là nạn nhân mà còn xem thường nạn bạo lực gia đình. Và tất nhiên, nữ ca sĩ đã không thể không lên tiếng.
“Tôi muốn gọi nó là điều ghê tởm. Các người bỏ tiền tạo ra một đoạn quảng cáo xúc phạm nạn nhân của bạo lực gia đình và coi nó như một trò đùa. Đây không phải là cảm xúc của riêng tôi, mà còn là của tất cả phụ nữ, trẻ em và cả nam giới, những người đã từng là nạn nhân của bạo lực gia đình, và đặc biệt là những người chưa dám lên tiếng. Thật đáng xấu hổ cho mấy người”, Rihanna viết trên Instagram hôm 15.3.
Snapchat đã gỡ bỏ quảng cáo và xin lỗi, nói rằng đó là một sai lầm. Tuy nhiên, động thái này cũng không giúp cổ phiếu của ứng dụng tin nhắn hình ảnh thoát khỏi đợt sụt giảm 4,5% chỉ vài tiếng ngay sau đó.

Tin liên quan

  • Ông chủ Tencent trở thành người giàu nhất châu Á
  • Facebook tìm cách vào lại Trung Quốc sau thời gian dài bị chặn
  • Phố Wall giành ngôi vua IPO từ tay Hồng Kông
“Chúng tôi rất lấy làm tiếc vì đã mắc phải một sai lầm khủng khiếp trong quá trình xét duyệt nội dung của mình. Chúng tôi đang điều tra xem điều đó đã xảy ra như thế nào để chúng tôi có thể chắc chắn rằng điều này sẽ không bao giờ xảy ra lần nữa”, Snapchat nói.
Tháng trước, cổ phiếu của Snapchat cũng giảm tới 7,89% khi ngôi sao truyền hình thực tế Kylie Jenner viết rằng cô đã ngưng sử dụng ứng dụng này.

Theo thanhnien.vn« Prev
Next »