Vietjet Air sắp mở đường bay thẳng đến Ấn Độ


Vietjet Air sắp mở đường bay thẳng đến Ấn Độ. Lần đầu tiên, Việt Nam có đường bay thẳng từ TP HCM đến New Delhi (Ấn Độ), dự kiến từ tháng 7.  

Tại Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam - Ấn Độ diễn ra tại Ấn Độ, lãnh đạo hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air đã công bố mở đường bay thẳng giữa Việt Nam đến quốc gia Nam Á này, đáp ứng nhu cầu đi lại, du lịch của người dân hai nước và góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực. 

Đường bay dự kiến từ TP HCM đến New Delhi với tần suất 4 chuyến mỗi tuần, bắt đầu triển khai từ tháng 7 năm nay. 

vietjet-air-sap-mo-duong-bay-thang-den-an-do photo 1

Du khách tham quan đền thờ  Taj Mahal. Ảnh: Đ. Loan. 

Ấn Độ là quốc gia đông dân thứ nhì trên thế giới nổi tiếng bởi phong cách văn hóa, tôn giáo, ẩm thực, du lịch đa dạng và nhiều màu sắc. Không chỉ là cảnh sắc thiên nhiên phong phú, hùng vĩ, Ấn Độ còn thu hút du khách bằng nhiều công trình lịch sử ấn tượng, được công nhận là di sản thế giới. 

Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam - Ấn Độ có Chủ tịch nước Trần Đại Quang tham dự và 350 đại diện của doanh nghiệp hai nước. Tại diễn đàn, Chủ tịch Trần Đại Quang đã bày tỏ vui mừng khi chứng kiến sự phát triển trên các lĩnh vực của Ấn Độ, một đất nước đang vươn lên mạnh mẽ, đóng vai trò quan trọng trong khu vực và trên thế giới. 

Chủ tịch nước cho biết, Ấn Độ hiện là một trong 10 đối tác thương mại hàng đầu của Việt Nam. 

Đoàn Loan


Theo kinhdoanh.vnexpress.net« Prev
Next »