Hai cụ bà ở Nghệ An nhảy tưng bừng trong ngày cháu lấy vợ


Hai cụ bà ở Nghệ An nhảy tưng bừng trong ngày cháu lấy vợ. Hai cụ nhận được nhiều sự cổ vũ, động viên từ những người xung quanh.

 

Một diễn đàn có hơn 1 triệu lượt theo dõi mới đăng tải đoạn video về hai cụ bà cười vui vẻ và nhảy trên nền nhạc sàn phía sau hậu trường của một đám cưới, đi kèm nội dung: "Chất riêng Nghệ An của hai cụ bà trong đám cưới". Theo nhiều chia sẻ, hai cụ bà trong đoạn video là bà Quang (áo nâu) gần 80 tuổi và bà Hoài (áo xanh) 70 tuổi, hai bà đang sống tại Nghệ An. Đoạn video được quay trong ngày vui của người cháu trai. 

Dưới đoạn video đã có hàng trăm lượt bình luận dưới bài đăng, đa phần mọi người dành lời khen ngợi trước sự trẻ trung của hai cụ bà. Nhiều người đồng tình cho rằng các người già vui vẻ, thân thiết với nhau như vậy thật đáng quý. Tài khoản Đặng Trang viết: "Các cụ vui là tốt rồi. Các cụ không ảnh hưởng gì đến ai. Chúc các cụ sống vui và khỏe ạ". "Thế mới là các cụ thời đại mở cửa. Các bạn ơi sống vui sống khỏe là đây, hãy cổ vũ cho các cụ đi", Facaebooker Phạm Hồng Đạo nói.

Người dùng Facebook Nguyễn Vân viết: "Sống vui, sống khỏe, sống có ích. Chúc các cụ luôn khỏe mạnh nhé". "Tuổi già nhưng tâm hồn không già, nhìn hình ảnh này làm mình nhớ tới bà của mình. Bà già rồi cũng yếu nên không vui nhảy được như các cụ", một Facebook khác chia sẻ.

Ying Ying


Theo ngoisao.net« Prev
Next »