Hành động Hương Giang Idol về nước sau đăng quang làm nức lòng fan


Hành động Hương Giang Idol về nước sau đăng quang làm nức lòng fan. “Quá hạnh phúc và choáng ngợp, không còn từ nào để diễn tả cảm xúc của Giang lúc này!“ - tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang bày tỏ.

Hương Giang trong vòng vây người hâm mộ ngay khi trở về Việt Nam sau đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Sau 1 tuần đăng quang danh hiệu cao nhất cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 và ở lại Thái Lan để tham gia các hoạt động của tân Hoa hậu, Hương Giang Idol chính thức đáp chuyến bay về nước vào hôm qua (ngày 16.3). Ngay khi trở về Việt Nam, người đẹp nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ đông đảo người hâm mộ xếp hàng, trên tay cầm ảnh và liên tục hô vang tên cô.

Trước tình cảm của người hâm mộ có mặt tại sân bay đón chờ cũng như tình cảm của cộng đồng cổ vũ Hương Giang suốt cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc tế, Hương Giang đã viết dòng trạng thái gửi lời cảm ơn, tri ân đến mọi người.

hanh-dong-huong-giang-idol-ve-nuoc-sau-dang-quang-lam-nuc-long-fan photo 1

Hình ảnh fan chờ đón Hương Giang tại sân bay.

"Quá hạnh phúc và choáng ngợp, không còn từ nào để diễn tả cảm xúc của Giang lúc này! Vì chuyến bay bị delay nên mọi người đã phải chờ Giang gần 3 tiếng đồng hồ Giang không thể nghĩ khi bước ra cả sân bay như vỡ oà, đông kín không có chỗ để di chuyển, các anh chị phóng viên hôm nay vất vả rồi, Giang không nghĩ mình lại được yêu thương tới như vậy Giang cảm ơn mọi người rất nhiều!

Vì quá đông và hỗn loạn nên Giang không thể dừng lại để chụp ảnh cùng mọi người xin lỗi mọi người rất nhiều! Ngay lúc này Giang rất hạnh phúc xin cảm ơn mọi người, cảm ơn người thân bạn bè các anh chị phóng viên, các anh chị tiếp viên hải quan nhân viên sân bay đã đón và tạo điều kiện cho Giang!...". - Hương Giang bày tỏ.

hanh-dong-huong-giang-idol-ve-nuoc-sau-dang-quang-lam-nuc-long-fan photo 2

Lời xin lỗi và cảm ơn, tri ân đến cộng đồng của tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang ngay sau khi đăng tải nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, thu hút hơn 23.000 lượt bày tỏ cảm xúc, chia sẻ từ fan.

hanh-dong-huong-giang-idol-ve-nuoc-sau-dang-quang-lam-nuc-long-fan photo 3

hanh-dong-huong-giang-idol-ve-nuoc-sau-dang-quang-lam-nuc-long-fan photo 4

Trước đó, Hương Giang xuất hiện vô cùng xinh đẹp khi mặc trang phục áo dài truyền thống màu đỏ và đội chiếc vương miện danh giá tại sân bay. Cô đã bật khóc khi chứng kiến được tình cảm của mọi người dành cho mình. (Ảnh: Dân trí)

hanh-dong-huong-giang-idol-ve-nuoc-sau-dang-quang-lam-nuc-long-fan photo 5

hanh-dong-huong-giang-idol-ve-nuoc-sau-dang-quang-lam-nuc-long-fan photo 6

Tham gia các sự kiện tại Thái Lan sau đăng quang tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế cũng nhận được nhiều lời khen ngợi về sự xuất hiện xinh đẹp, lộng lẫy.

hanh-dong-huong-giang-idol-ve-nuoc-sau-dang-quang-lam-nuc-long-fan photo 7

hanh-dong-huong-giang-idol-ve-nuoc-sau-dang-quang-lam-nuc-long-fan photo 8

Hình ảnh Hương Giang trong vòng vây của người hâm mộ tại sân bay Thái Lan trước khi về Việt Nam.

 


Theo danviet.vn« Prev
Next »