Để lại thư tuyệt mệnh, nam thanh niên tạt axit vào người yêu rồi tự tử


Để lại thư tuyệt mệnh, nam thanh niên tạt axit vào người yêu rồi tự tử. Vì ghen tuông Tuấn tạt axit vào mặt người yêu, sau đó dùng dao tự sát nhưng bất thành.

Vì ghen tuông Tuấn tạt axit vào mặt người yêu, sau đó dùng dao tự sát nhưng bất thành.

Sáng 14.3, Cơ quan CSĐT- Công an quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng) xác nhận vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Dương Văn Tuấn (SN 1998, trú xã Tân Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) để điều tra về hành vi giết người.

Theo kết quả từ Cơ quan CSĐT, giữa Tuấn và chị Ngô Thị H.Y. (SN 1998, cùng quê với Tuấn) có quan hệ tình cảm yêu đương. Giữa tháng 3.2017, đôi nam nữ từ Quảng Bình vào Đà Nẵng để làm thuê kiếm sống.

Tuy nhiên, đến tháng 12.2017, vì ghen tuông nên 2 người nảy sinh mâu thuẫn. Nghĩ người yêu đã thay lòng, Tuấn nảy sinh ý định giết chị Y nên tự tay viết 2 lá thư tuyệt mệnh, có nội dung mong muốn được chết cùng người tình.

de-lai-thu-tuyet-menh-nam-thanh-nien-tat-axit-vao-nguoi-yeu-roi-tu-tu photo 1
Tuấn tạt axit vào mặt người yêu, sau đó dùng dao tự sát nhưng bất thành. Ảnh:CTV. 

Đến trưa 29.12.2017, Tuấn mua chai axit đến một quán ở khu vực đảo nổi (thuộc quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) rồi nhắn tin hẹn gặp chị Y. Tại đây, Tuấn tạt axit vào mặt người yêu, sau đó dùng dao tự sát nhưng bất thành.

Sau đó, Tuấn và Y nhanh chóng được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu. Kết luận giám định thương tích, chị Y bị tổn thương 21%. Hiện, cơ quan CSĐT đã có đủ tài liệu chứng minh hành vi phạm tội của Tuấn.


Theo laodong.vn« Prev
Next »