Nửa đêm đến nhận tiền chạy thuê mặt bằng, thanh niên bị người dân bao vây


Nửa đêm đến nhận tiền chạy thuê mặt bằng, thanh niên bị người dân bao vây. Một nam thanh niên nửa đêm đến nhà người dân để nhận tiền chạy việc thuê mặt bằng tại sân bay Vinh, nghi ngờ là đối tượng lừa đảo, người dân đã bao vây và báo cho công an.

Một nam thanh niên nửa đêm đến nhà người dân để nhận tiền chạy việc thuê mặt bằng tại sân bay Vinh, nghi ngờ là đối tượng lừa đảo, người dân đã bao vây và báo cho công an.

Ngày 17.3, ông Phạm Xuân Bang - Chủ tịch UBND xã Diễn Kim, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc người dân vây chặn một nam thanh niên nghi lừa đảo chạy việc thuê mặt bằng tại sân bay Vinh và giao nộp cho ban công an xã.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23h ngày 16.3, một nam thanh niên đã đến tại nhà bà Lê Thị Cúc (63 tuổi), trú tại xóm Xuân Châu, xã Diễn Kim, huyện Diễn Châu, để trao đổi về chuyện tiền chạy việc thuê mặt bằng tại sân bay Vinh cho con gái bà này thì bất ngờ người dân ập vào bao vây.

Do nghi ngờ, đối tượng lừa đảo để lấy tiền, người dân đã chặn bắt và giao nộp cho Ban Công an xã Diễn Kim.

Nhận được thông tin, Ban Công an xã Diễn Kim đã báo cáo với Công an huyện Diễn Châu, sau đó có mặt tại hiện trường và mời người đàn ông về trụ sở để phối hợp làm việc.

Bước đầu, người này khai nhận tên là Đ.C.Q (1989) trú thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh, đã giả mạo chữ ký, giả mạo hồ sơ của sân bay Vinh để lừa chạy việc cho con gái bà Lê Thị Cúc.

Theo người nhà bà Cúc, người này đã đứng ra nhận 90 triệu đồng để xin cho con gái bà được vào thuê mặt bằng tại sân bay Vinh, Nghệ An. Tuy nhiên, tối 16.3, do bà Cúc nghi ngờ người thanh niên này lừa đảo nên đã phối hợp với người dân chặn bắt để giao nộp cho công an điều tra.

Hiện, Ban Công an xã Diễn Kim đã bàn giao đối tượng cho Công an huyện Diễn Châu tiếp tục điều tra làm rõ.


Theo laodong.vn« Prev
Next »