Honda X-Blade lên kệ, giá rẻ 27,5 triệu đồng


Honda X-Blade lên kệ, giá rẻ 27,5 triệu đồng. Honda X-Blade sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn, giá bán lại cực kỳ hợp lý, rất phù hợp cho các thanh niên trẻ tuổi.

Tháng trước HMSI đã trình diện mẫu xe mới Honda X-Blade tại 2018 Auto Expo và nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Mới đây, Honda đã chính thức đưa X-Blade về các đại lý của hãng này tại thị trường Ấn Độ. Đáng chú ý, X-Blade có giá rất hấp dẫn chỉ 78.500 Rs (27,5 triệu VNĐ).

honda-xblade-len-ke-gia-re-275-trieu-dong photo 1

Honda X-Blade màu đỏ.

Phát biểu về Honda X-Blade, ông Yadvinder Singh Guleria, Phó chủ tịch cao cấp- phụ trách bán hàng và tiếp thị sản phẩm, cho biết, X-Blade có thiết kế ấn tượng, tương lai, dành cho thế hệ người tiêu dùng trẻ tuổi. Hãng đã giữ đúng lời hứa khi tung ra X-Blade vào tháng 3.2018. Xe cũng đạt chuẩn đánh giá mới với rất nhiều tính năng được trang bị lần đầu trên phân khúc xe này và cũng có giá hấp dẫn.

honda-xblade-len-ke-gia-re-275-trieu-dong photo 2

Đèn pha LED.

Trong thực tế, Honda X-Blade mới tạo ấn tượng mạnh nhờ bộ đèn pha LED hoàn toàn. Xe có tấm chắn gió nhỏ phía trước và yên ngồi đơn cùng thanh tay vịn phía sau cỡ lớn, cắt đôi ở giữa. Cụm đồng hồ xe thuộc loại kỹ thuật số. Trong khi xe cũng có đèn chuyển số đem lại sự an toàn hơn.

honda-xblade-len-ke-gia-re-275-trieu-dong photo 3

Đồng hồ kỹ thuật số.

Honda X-Blade có sức mạnh đến từ loại động cơ HET, đơn xy-lanh, dung tích 162.71cc. Động cơ này sản sinh công suất tối đa 13,93 mã lực tại 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13.9 Nm tại 6.000 vòng/phút.

honda-xblade-len-ke-gia-re-275-trieu-dong photo 4

Động cơ xe.

Động cơ đi kèm với hộp số 5 cấp. Hệ thống treo khung gầm loại kim cương là bộ phuộc lồng trước và giảm xóc đơn phía sau.

honda-xblade-len-ke-gia-re-275-trieu-dong photo 5

Phía sau có thanh tay vịn ấn tượng.

Xét về mặt giá bán, Honda X-Blade rẻ hơn cả Honda CB Hornet 160R. Khách hàng có thể lựa chọn 5 loại màu sắc gồm màu xanh kim loại, màu bạc kim loại, màu đỏ, màu đen và màu xanh lá cây.

 


Theo danviet.vn« Prev
Next »