Bí ẩn đằng sau cái chết của bé trai 1 tuổi!


Bí ẩn đằng sau cái chết của bé trai 1 tuổi!. Bé trai 1 tuổi tử vong tại trường Tiểu học và THCS Mỹ Lộc, theo điều tra bên ngoài, thi thể vẫn chưa có hiện tượng va đập hay xô xát.

Liên quan đến vụ việc cháu Lại Văn Dũng (SN 2011, trú tại thôn Đại Hữu, xã Mỹ Lộc, huyện Hậu Lộc), học sinh lớp 1B, trường Tiểu học và THCS Mỹ Lộc tử vong ngày 15/3, sáng ngày 16/3, trao đổi với báo Đất Việt - Trưởng phòng đào tạo huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa, ông Nguyễn Văn Sỹ cho biết, vụ việc hiện đang được công an huyện điều tra. Vẫn chưa có xác minh cụ thể nguyên nhân xảy ra sự việc.

bi-an-dang-sau-cai-chet-cua-be-trai-1-tuoi photo 1 Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Mỹ Lộc, nơi vụ việc xảy ra.

"Bên gia đình nạn nhân cũng có ý kiến, yêu cầu bên nhà trường cũng như bên công an huyện điều tra làm rõ vụ việc con mình tử vong. Theo quan sát bên ngoài, trên người cháu không có dấu hiệu gì bị va đập hay xô xát", ông Sỹ chia sẻ.

Ông cho biết thêm, sáng đến trường học cháu không có biểu hiện gì bất thường. Sau giờ ra chơi một lúc, cháu có xin cô giáo ra ngoài đi vệ sinh sau đó vẫn vào học bình thường. Đến khi tan học, chuẩn bị cất sách vở đi về thì bạn bên cạnh phát hiện cháu có hiện tượng mệt mỏi và xỉu đi.

"Ngay sau khi phát hiện, cô giáo đã đưa cháu đến trạm xá để kiểm tra. Tiếp đó chuyển lên cấp cứu ở bệnh viện huyện nhưng không kịp. Cháu đã tử vong trên đường đi", ông Sỹ cho hay.

Trao đối với PV, một đại diện của công an huyện Hậu Lộc cho biết: "Vụ việc đang được gấp rút điều tra. Hiện giờ vẫn chưa xác định được nguyên nhân gây ra cái chết của cháu bé".

Theo thông tin trước đó, khoảng 10h sáng ngày 15/03, Dũng có xin cô giáo đi vệ sinh, sau đó cháu quay trở lại bàn học. Lúc đó sức khỏe cháu vẫn bình thường. Nhưng đến cuối giờ, khi sắp xếp sách vở đi về, bạn cùng bàn thấy Dũng nằm gục trên bàn. Ngay sau khi phát hiện, cô giáo đã đưa Dũng đến trạm xá để kiểm tra.

Theo bà Trịnh Thị Hương, Trạm trưởng Trạm y tế xã Mỹ Lộc, cháu Dũng được đưa đến trạm trong tình trạng da mặt nhợt nhạt, môi thâm, nước mũi chảy, ngưng tim và ngưng thở. Tiếp đó, cháu Dũng được chuyển lên Bệnh viện đa khoa huyện Hậu Lộc.

Tuy nhiên, các bác sĩ tại bệnh viện Đa khoa huyện Hậu Lộc cho biết, cháu Dũng đã tử vong trước khi được đưa đến bệnh viện.

Hồ Thắng


Theo baodatviet.vn« Prev
Next »