Nam Em nói về Trường Giang, Nhã Phương được minh oan?


Nam Em nói về Trường Giang, Nhã Phương được minh oan?. Khi được hỏi về mối quan hệ giữa mình với Trường Giang, Nam Em cho biết câu hỏi khiến cô đau lòng

Làng giải trí lại sôi sục trước những phát ngôn mới nhất của Nam Em về chuyện tình cảm của mình trong lần tái xuất showbiz với vai trò ca sĩ này. Phủ nhận tin đồn hẹn hò đại gia kim cương nhưng người đẹp lại úp mở thừa nhận chuyện với Trường Giang.

Chia sẻ trong bài phỏng vấn với báo Thanh niên, Nhã Phương úp mở: "Tôi là người sống thật. Thú thật, anh Giang là người cho tôi có cái nhìn sâu sắc về cuộc sống và cũng là người làm cho tôi rất đau đớn. Chưa có người đàn ông nào dám phũ phàng với tôi như vậy. 

nam-em-noi-ve-truong-giang-nha-phuong-duoc-minh-oan photo 1 

Ai cũng có một trái tim, nếu là đàn ông đừng bao giờ làm phụ nữ tổn thương. Nhân đây, tôi cũng muốn gửi đến "ai đó", nếu "ai đó" vô tình đọc được thì xin đừng làm người khác tổn thương".

Theo Nam Em, điều khiến cho Trường Giang thu hút cô chính là vì anh rất hiểu tâm lý phụ nữ. Có những thứ thuộc về cảm xúc cô không thể giải thích được, cô học được nhiều điều từ Trường Giang để mạnh mẽ hơn.

Khi được hỏi về mối quan hệ giữa mình với Trường Giang, Nam Em cho biết câu hỏi khiến cô đau lòng vì đang cố quên. Mọi người muốn nghĩ sao thì đó là như vậy.

Trước câu chuyện Trường Giang cầu hôn Nhã Phương, Nam Em cho biết mình phải vui vì chỉ có Nhã Phương với sự hy sinh của mình mới chịu được Trường Giang còn cô vẫn muốn bay nhảy, chưa thích sự ràng buộc.

nam-em-noi-ve-truong-giang-nha-phuong-duoc-minh-oan photo 2 

Những chia sẻ của Nam Em ngay lập tức khiến cho dư luận xôn xao. Vậy là những tin đồn đoán trước đó về nghi vấn nhập nhằng tình cảm giữa cô và Trường Giang có lẽ đã có vài phần là sự thật, dù có thể đó là tình yêu đơn phương của người đẹp này.

Cách đây không lâu, trong một chương trình có cả Nhã Phương và Trường Giang, nam diễn viên hài này từng hé lộ có người thứ ba xen vào chuyện tình cảm của mình và gọi đó là một sự đáng thương cho cả cuộc tình, cả hai nhân vật chính.

Khi đó, dư luận từng đồn đoán nhân vật kia có phải bạn diễn Kang Tae Oh của Nhã Phương hay không? Và giờ thì có lẽ Nhã Phương đã được Nam Em minh oan, thậm chí còn khen ngợi cả sự hy sinh của nữ diễn viên này.

Trong khi đó, Trường Giang có vẻ mất điểm khi có những phát ngôn không mấy dễ chịu về chuyện tình cảm liên quan tới mình.

Anh Minh


Theo baodatviet.vn« Prev
Next »