Thông tin mới vụ nam sinh tử vong vì can đánh nhau


Thông tin mới vụ nam sinh tử vong vì can đánh nhau. Trong vụ nam sinh tử vong vì can đánh nhau, nhân chứng cho biết khi đó rất đông học sinh và không thấy người lớn đến can.

Sự việc nam sinh vì can bạn đánh nhau rồi bị đâm tử vong xảy ra ở khu vực gần Bệnh viện Đa khoa Vân Đình (thị trấn Vân Đình, huyện Ứng Hoà, TP. Hà Nội).

Nạn nhân là em P.V.V. (học sinh lớp 12, trú tại xã Vạn Thái, huyện Ứng Hoà, Hà Nội).

Có mặt ở hiện trường lúc đó, em N.V.T (SN 1999, Hà Nội) cho biết: "V nhìn thấy trong hai nhóm xô xát có bạn của mình nên vào can ngăn thì bị một người nhóm khác đâm tử vong.

Lúc đó, có rất đông học sinh nhưng không ai vào can, thậm chí lúc đó cũng không có người lớn đến can. Cũng có thể sự việc xảy ra quá nhanh nên người lớn họ không biết, không lường trước được hậu quả xảy ra nên cũng không trách họ không vào can được. Sự việc xảy ra cũng là điều không ai mong muốn và không nghĩ đến".

thong-tin-moi-vu-nam-sinh-tu-vong-vi-can-danh-nhau photo 1 Thông tin vụ việc nam sinh lớp 12 tử vong vì can ngăn bạn đánh nhau được chia sẻ trên mạng xã hội

"Sau vụ việc này, em nghĩ sẽ không ai dám đến giúp đỡ người khác như vậy nữa. Thời gian qua cũng có nhiều trường hợp giúp đỡ người khác rồi bị thương. Nếu một lần nữa em gặp trường hợp tương tự chắc em sẽ cân nhắc và tùy từng tình huống để em vào can ngăn. Nếu không mình có thể dùng cách khác như gọi công an đến hỗ trợ chẳng hạn" -T nói.

Cùng ngày xác nhận sự việc với một cán bộ xã Vạn Thái, Ứng Hòa, cán bộ xã này cho biết hiện địa phương cũng đã nắm được sự việc.

"Hôm đó V vào can bạn đánh nhau nên tử vong. Ở địa phương V không phải là học sinh đua đòi lêu lổng, vụ việc xảy ra với cháu đúng là rất đáng tiếc" - Cán bộ này nói.

Như thông tin trước đó, vào khoảng 16h ngày 14/3, thấy trong đám xô xát có bạn mình nên V đã vào can ngăn.

Trong lúc vào can, nam sinh này đã bị một nam thanh niên dùng dao đâm vào chỗ hiểm và chết ngay sau đó.

Lãnh đạo Công an thị trấn Vân Đình cho biết, ngay sau khi xảy ra vụ án lực lượng chức năng đã có mặt để bảo vệ hiện trường và báo cáo cơ quan cấp trên tiến hành điều tra, làm rõ vụ án.

Thanh Thanh


Theo baodatviet.vn« Prev
Next »