Bị chồng tạt axit vì sinh hai con gái


Bị chồng tạt axit vì sinh hai con gái. Ca axit từ chồng khiến một phụ nữ Ấn Độ - người chưa sinh được con trai - bỏng khắp mặt, tay và bụng.

bi-chong-tat-axit-vi-sinh-hai-con-gai photo 1

Farah đang nằm điều trị tại bệnh viện do bị bỏng nặng. Ảnh: SWNS

Farah Biwi, 25 tuổi, bị chồng tấn công hôm 7/3 tại nhà ở Moradabad, bang Uttar Pradesh. Theo Mirror, chồng của Farah là Siraj Biwi, 32 tuổi, đã bỏ trốn sau khi tạt axit.

Cặp vợ chồng kết hôn đã 8 năm và có hai con gái. Cảnh sát đang truy tìm Siraj và sẽ bắt anh ta vì tội cố ý gây thương tích.

"Sau khi sinh đứa con gái đầu, nhà chồng bắt đầu phàn nàn, đay nghiến như thể tôi cố ý sinh con gái vậy. Càng ngày, họ càng hành hạ tôi. Năm ngoái, mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Bị bố mẹ gây áp lực, chồng tôi quay ra, yêu cầu tôi bảo bố mẹ đẻ phải đưa thêm tiền hồi môn. Vì tôi không nghe theo, họ bắt đầu đánh đập tôi", Farah kể.

"Khi con gái thứ hai chào đời, tôi vẫn cố gắng nhẫn nhịn ngày qua ngày vì nghĩ đến các con. Nếu bỏ chồng, ai sẽ nuôi tôi, nuôi con? Nhưng tôi không thể tưởng tượng rằng anh ta lại có thể tạt cả axit tấn công vợ. Tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho anh ta". 

Theo Nusrat Jahan - chị gái của nạn nhân, năm ngoái, quan hệ của vợ chồng em gái trở nên căng thẳng hơn sau khi Siraj đòi thêm tiền hồi môn. Đặc biệt, sự ra đời của bé gái thứ hai cũng khiến cho mọi việc thêm nghiêm trọng. 


Theo ngoisao.net« Prev
Next »