Váy cưới 2018: Khúc biến tấu của phần cổ và họa tiết trang trí (Phần 2)


Váy cưới 2018: Khúc biến tấu của phần cổ và họa tiết trang trí (Phần 2). Váy cưới đính nơ, váy có cổ đính kết cầu kỳ sẽ chinh phục được các cô dâu.

Vũ điệu của những chiếc nơ

vay-cuoi-2018-khuc-bien-tau-cua-phan-co-va-hoa-tiet-trang-tri-phan-2 photo 1

Váy cưới đính nơ thực sự là một xu hướng nổi bật trong năm nay. Nơ ở trên vai, dây thắt lưng, trang trí trên thân váy hoặc "choán" cả phía trước và sau. Chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi, trong các bộ sưu tập.

vay-cuoi-2018-khuc-bien-tau-cua-phan-co-va-hoa-tiet-trang-tri-phan-2 photo 2

Cổ váy

vay-cuoi-2018-khuc-bien-tau-cua-phan-co-va-hoa-tiet-trang-tri-phan-2 photo 3

Trong khi váy cưới quây vẫn được xem là xu hướng được yêu thích nhất thì năm ngoái, kiểu váy cổ chữ V sâu và cổ cao cũng được chú ý nhiều. Năm nay, kiểu váy cổ yếm, cổ thuyền hoặc cổ áo viền ngọc trai thực sự trở thành xu hướng. 

vay-cuoi-2018-khuc-bien-tau-cua-phan-co-va-hoa-tiet-trang-tri-phan-2 photo 4

Họa tiết trang trí hình học

vay-cuoi-2018-khuc-bien-tau-cua-phan-co-va-hoa-tiet-trang-tri-phan-2 photo 5

Lưới, ren và các mảng hoa văn to bản sẽ là điểm nhấn ấn tượng trên chiếc váy cưới của bạn. Các nhà thiết kế đang pha trộn các khối hình học và góc cạnh, các yếu tố đồ họa với thiết kế đăng ten, hoa 3D. Sự tương phản của các khối hình học làm mới những chiếc váy cưới.

vay-cuoi-2018-khuc-bien-tau-cua-phan-co-va-hoa-tiet-trang-tri-phan-2 photo 6 vay-cuoi-2018-khuc-bien-tau-cua-phan-co-va-hoa-tiet-trang-tri-phan-2 photo 7

Phong cách tối giản

vay-cuoi-2018-khuc-bien-tau-cua-phan-co-va-hoa-tiet-trang-tri-phan-2 photo 8

Váy cưới tối giản hoặc váy cưới được tối giản hóa các chi tiết trang trí, kiểu váy cưới thập niên 90, váy cưới không ren xuất hiện trong nhiều bộ sưu tập năm nay. Thời trang váy cưới hiện đại, sắc nét được đặc trưng bởi một vài chi tiết thú vị bất ngờ như ở lưng, dây áo, vai...

vay-cuoi-2018-khuc-bien-tau-cua-phan-co-va-hoa-tiet-trang-tri-phan-2 photo 9

Váy cưới lấp lánh

vay-cuoi-2018-khuc-bien-tau-cua-phan-co-va-hoa-tiet-trang-tri-phan-2 photo 10

Nếu không phải là fan của xu hướng váy cưới tối giản, bạn có thể cân nhắc tới kiểu váy cưới được làm bằng chất liệu lấp lánh. Những thiết kế này thực sự phù hợp cho một đám cưới buổi tối. 

vay-cuoi-2018-khuc-bien-tau-cua-phan-co-va-hoa-tiet-trang-tri-phan-2 photo 11

Trên - dưới đối lập

vay-cuoi-2018-khuc-bien-tau-cua-phan-co-va-hoa-tiet-trang-tri-phan-2 photo 12

Một trải nghiệm khác cho các cô dâu là lựa chọn một chiếc váy cưới có thiết kế đối lập ở phần trên và dưới. Chẳng hạn đó là một chiếc váy ren ngực và vải lụa trơn cho phần chân váy. Thiết kế cổ điển nhưng vô cùng sang trọng.

Váy cưới kèm áo choàng dài

vay-cuoi-2018-khuc-bien-tau-cua-phan-co-va-hoa-tiet-trang-tri-phan-2 photo 13

Ngọc trai, pha lê hay lông vũ là những chi tiết trang trí giúp các thiết kế này thêm phần nổi bật. Phần áo choàng dài biến hình ảnh của bạn thành một cô dâu quyền lực, quyến rũ. Mỗi bước đi của bạn là sự thướt tha, uyển chuyển.

vay-cuoi-2018-khuc-bien-tau-cua-phan-co-va-hoa-tiet-trang-tri-phan-2 photo 14

Những chiếc khăn voan ngày càng dài

vay-cuoi-2018-khuc-bien-tau-cua-phan-co-va-hoa-tiet-trang-tri-phan-2 photo 15

Không chỉ khi tổ chức hôn lễ ở nhà thờ, cô dâu có thể sử dụng những tấm voan dài thướt tha cho những không gian tổ chức tiệc cưới khác. Bởi đó là phong cách thời trang thời thượng của năm nay. 

Phấn hồng, tím nhạt

vay-cuoi-2018-khuc-bien-tau-cua-phan-co-va-hoa-tiet-trang-tri-phan-2 photo 16

Những chiếc váy cưới màu phớt nhẹ cũng là xu hướng không thể bỏ qua trong mùa cưới năm nay. Violet là màu sắc của năm. Bạn có thể sử dụng trang phục màu này cho một đám cưới thanh lịch. Ngoài ra, các sắc màu ánh kim như vàng và đồng cũng có thể được cân nhắc. 

LinC


Theo ngoisao.net« Prev
Next »