Vệ sĩ vây kín xung quanh khi vợ ba của tỷ phú Hong Kong đưa con đi chơi


Vệ sĩ vây kín xung quanh khi vợ ba của tỷ phú Hong Kong đưa con đi chơi. Trần Khải Vận xuất hiện sau hơn 2 tháng kể từ khi sinh con gái thứ ba. 

Trần Khải Vận hôm 16/3 xuất hiện tại một trung tâm mua sắm, đây là lần đầu tiên cô công khai lộ diện kể từ khi sinh con gái thứ ba hôm cuối tháng 1 vừa rồi. Theo tờ HKDaily, Khải Vận vừa đón hai con lớn khỏi trường và đưa các bé vào trung tâm máy game thuộc Windsor House để "xả hơi" sau một ngày học tập. Trong lúc ba mẹ con vui chơi, 4 vệ sĩ to cao vây quanh họ để bảo vệ.  

Trần Khải Vận và ông Lưu Loan Hùng bên nhau 14 năm và có chung ba đứa con, dù trong quãng thời gian đó, ông Lưu vẫn là chồng hợp pháp của Á hậu Hong Kong Lữ Lệ Quân. Sau khi chính thức chia tay Lệ Quân vào năm 2017 và đăng ký kết hôn với Khải Vận, ông Loan Hùng chuyển nhượng nhiều tài sản của mình cho người vợ ba. Hiện tại, Trần Khải Vận được đánh giá là người phụ nữ giàu nhất Hong Kong, với khối tài sản ước tính lên đến gần 40 tỷ HKD (5 tỷ USD). 

Sau nhiều lần hẹn hò, yêu đương, kết hôn, ở tuổi 68, ông Lưu Loan Hết sức yêu chiều và tin tưởng vào "vợ ba" Trần Khải Vận. Thống kê mới đây cho hay, Khải Vận được ông Lưu tặng cả thảy 24 bất động sản, rải đều khắp Hong Kong, hiện tại đều đang được cho thuê. 

ve-si-vay-kin-xung-quanh-khi-vo-ba-cua-ty-phu-hong-kong-dua-con-di-choi photo 1

Trần Khải Vận và các con trong khu vui chơi hôm 16/3. 

ve-si-vay-kin-xung-quanh-khi-vo-ba-cua-ty-phu-hong-kong-dua-con-di-choi photo 2

Ít nhất 4 vệ sĩ túc trực bên trong khu vui chơi để bảo vệ cho ba mẹ con tỷ phú. 

ve-si-vay-kin-xung-quanh-khi-vo-ba-cua-ty-phu-hong-kong-dua-con-di-choi photo 3

Tờ Orientaldaily cho hay, mặc dù Khải Vận sở hữu khối tài sản khổng lồ nhưng cuộc sống của cô không thay đổi nhiều so với trước. Cô vẫn giữ nhịp sinh hoạt quen thuộc: ngày ngày đưa đón con đi học, đầu tư kinh doanh theo sự hướng dẫn của chồng. 

Ảnh: News


Theo ngoisao.net« Prev
Next »