Bực xe khách bấm còi, nam thanh niên khiêu khích trước đầu xe


Bực xe khách bấm còi, nam thanh niên khiêu khích trước đầu xe. Bị xe khách đi phía sau bấm còi inh ỏi khi dừng đèn đỏ, bực tức nam thanh niên chạy xe phía trước lạng lách, chửi bới để khiêu khích tài xế xe khách.

buc-xe-khach-bam-coi-nam-thanh-nien-khieu-khich-truoc-dau-xe photo 1

Thanh niên dừng xe, to tiếng với tài xế xe khách - Ảnh cắt từ clip.

Sáng 17-3, đại diện Đội cảnh sát giao thông TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết đã tạm giữ xe của thanh niên có hành vi lạng lách trước đầu xe khách để tiếp tục xác minh, xử lý.

Theo vị đại diện, sự việc xảy ra vào chiều 14-3 trên quốc lộ 14, đoạn ngã 3 Duy Hòa, TP Buôn Ma Thuột. 

"Khoảng 24h đêm 16-3, sau khi đấu tranh, thanh niên này đã thừa nhận mình là người lái xe, đánh võng, lạng lách trước đầu xe khách và bị tài xế xe này quay clip lại" - vị này nói.

Cũng theo Đội cảnh sát giao thông Công an TP Buôn Ma Thuột, thanh niên này tên Nguyễn Văn Vương (20 tuổi, trú tại xã Hòa Khánh, TP Buôn Ma Thuột). 

Nam thanh niên lạng lách trước xe khách - Clip tài xế N. cung cấp

Theo trình bày, nam thanh niên đang dừng đèn đỏ thì xe khách đi phía sau bấm còi inh ỏi khiến người này giật mình. Vì vậy, người này có hành vi chạy xe phía trước lạng lách, chửi bới để khiêu khích tài xế xe khách.

"Hành vi vi phạm hành chính, không đội mũ bảo hiểm, đánh võng, lạng lách đã khá rõ. Chúng tôi sẽ chuyển hồ sơ vi phạm hành chính sang Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk để xử phạt theo thẩm quyền" - vị này thông tin.

Trước đó, chiều 14-3, tài xế xe khách tên N. có quay lại clip một thanh niên cởi trần, không đội mũ bảo hiểm đi xe máy chở theo một cô gái chạy lạng lách, đánh võng trước đầu xe.

Khi tài xế và một số người trên xe bấm còi, thanh niên này còn chửi bới, dọa tài xế, đến khi cô gái đi cùng khuyên can, cả hai mới bỏ đi.


Theo tuoitre.vn« Prev
Next »