Thủ môn Lâm Tây của Hải Phòng có cách khiến Công Phượng tắt điện


Thủ môn Lâm Tây của Hải Phòng có cách khiến Công Phượng tắt điện. Trước cuộc đại chiến với HAGL trên sân Lạch Tray, thủ thành Đặng Văn Lâm khẳng định anh đã bắt bài được hàng công đội bóng phố Núi.

Trước khi chuyển tới đất Cảng, Đặng Văn Lâm từng thi đấu cho HAGL, chính bởi vậy cuộc gặp gỡ đội bóng phố Núi tại vòng 2 V.League là một kỷ niệm với thủ thành Hải Phòng. Phát biểu trước ngày tái ngộ đồng đội cũ, cầu thủ Việt kiều chia sẻ anh đã nắm rõ những điểm yếu của hàng công đối phương, đặc biệt là Công Phượng.

thu-mon-lam-tay-cua-hai-phong-co-cach-khien-cong-phuong-tat-dien photo 1

Văn Lâm đã bắt bài cầu thủ HAGL?

"HAGL có những mũi tấn công nội rất tốt như Công Phượng hay Văn Toàn. Tuy nhiên, tôi cùng HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh cũng đã nghiên cứu, phân tích kỹ về sở trường cũng như sở đoản của họ trước khi đối đầu. Thêm vào đó chúng tôi cũng từng thi đấu trong màu áo ĐT Việt Nam với nhau nên không có gì quá xa lạ. Đây cũng là lần thứ ba tôi đối đầu HAGL rồi nên tâm trạng cũng bình thường, cũng muốn đánh bại họ như khi gặp những đội khác thôi. Trước đó, ở lần đầu tiên thì đặc biệt khao khát thắng".

Ở ngày ra quân gặp Hà Nội FC thủ thành Đặng Văn Lâm cũng là gương mặt nổi bật nhất, cản phá nhiều pha sóng gió cho đội bóng thành phố Cảng.

Thành công của U23 Việt Nam phần nào giúp mọi bước đi của HAGL nhận được sự quan tâm đặc biệt của NHM. Làm khách tại Lạch Tray đoàn quân của HLV Dương Minh Ninh cũng tạo nên cơn sốt vé. Lường trước được sức nóng cả trên sân lẫn các khán đài VFF đã gửi công văn khẩn cấp yêu cầu BTC trận đấu tăng cường an ninh, ngăn cấm pháo sáng. Đây cũng là trận đấu quan trọng với cả HAGL lẫn Hải Phòng bởi họ đều cần chiến thắng, chủ nhà thậm chí chưa có điểm số nào và khán giả Lạch Tray chính là động lực để thầy trò HLV Trương Việt Hoàng tìm kiếm thắng lợi.


Theo danviet.vn« Prev
Next »